Những món khai vị trong tiệc cưới có thể dùng

nhung_mon_khai_vi_trong_tiec_cuoi_co_the_dung_1

Món khai vị trong tiệc cưới có thể dùng là những món ăn được tiếp đãi khách ở đầu buổi tiệc. Đa phần các món ăn khai vị sẽ nhẹ nhàng, để thực khách tiếp cận được với bữa tiệc một cách ấn tượng nhất. Cách lựa chọn món khai vị cũng sẽ góp phần đem đến cho bữa tiệc một sự đồng nhất, thêm niềm vui và thêm ý nghĩa cho cả một tiệc cưới. Hãy tham khảo một vài món khai vị thường được lựa chọn sau đây.

nhung_mon_khai_vi_trong_tiec_cuoi_co_the_dung_1
Món khai vị trong tiệc cưới có thể dùng

Tại sao lựa chọn món khai vị trong tiệc cưới có thể dùng là quan trọng?

Mở đầu một bữa tiệc cưới, những món khai vị trong tiệc cưới có thể dùng được dọn lên cho các thực khách sau khi phần nghi lễ đã kết thúc. Đây sẽ là một món ăn làm tiền đề cho các thực khách để có thể thưởng thức các món ăn sau một cách hào hứng hơn.

Vì thế, khi đưa món khai vị ra nó sẽ có một số lượng vừa đủ, không quá nhiều, hương vị nhẹ nhàng nhưng phải đảm bảo được độ ngon, cách trình bày, nhằm tạo ấn tượng cho thực khách tiếp tục thưởng thức các món ăn sau. Tùy vào từng sở thích, vùng miền, mùa màng mà các món khai vị có thể lựa chọn cho thích hợp.

nhung_mon_khai_vi_trong_tiec_cuoi_co_the_dung_2
Món khai vị trong tiệc cưới có thể dùng

Những gợi ý món khai vị trong tiệc cưới có thể dùng

Sau đây là những gợi ý các món khai vị trong tiệc cưới có thể dùng phổ biến nhất:

  • Các món gỏi: Chắc chắn đây không phải là món khai vị quá là xa lạ nữa, vì hầu hết các bữa tiệc đều sử dụng món ăn này. Nó chính là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị chua, cay, mặn, ngọt, cùng với đa dạng các loại rau củ, thịt, chả,… Màu sắc bắt mắt cộng với hương vị thêm ngon sẽ gây kích thích và ấn tượng rất lớn đến vị giác của các thực khách. Những món gỏi gợi ý là gỏi bò trộn, gỏi tai heo hoa chuối, gỏi ngũ sắc, gỏi mực Á Đông…
  • Các món súp: Món khai vị tiếp theo không thể thiếu chính là súp. Một món ăn nóng hổi, nhẹ nhàng nhưng không hề khiến các vị khách no ngang ngay đầu bữa tiệc. Các món súp có thể chọn là súp tóc tiên, súp hải sản, súp rong biển tôm cua, sup vi cá thịt cua…
  • Các món salad: Nếu bạn muốn đổi mới trong thực đơn của mình, món khai vị bạn có thể sử dụng chính là các loại salad. Sự kết hợp giữa các loại rau củ cùng với hải sản hay thịt sẽ làm cho thực khách thưởng thức được một hương vị nhẹ nhàng, thanh mát cho đầu bữa tiệc. Các món salad có thể tham khảo là Salad rau trộn Đà Lạt. Salad dầu giấm, Salad Nga, Salad rau càng cua bắp bò…

Lời kết

Đó chính là một vài tham khảo cho các món khai vị trong tiệc cưới có thể dùng. Để tìm kiếm một địa đẹp, với những thực đơn ngon và chất lượng, hãy truy cập ngay http://Asiacenter.vn để được tư vấn.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *